บริการจาก บริษัท เอนก แมชินเนอรี่ จำกัด

บริษัท เอนก แมชินเนอรี่ จำกัด


ออกแบบและผลิตเครื่องจักร

บริษัท เอนก แมชินเนอรี่ จำกัด รับออกแบบ ติดตั้ง ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ เราคือผู้เชียวชาญในการผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องจักรคุณภาพเพื่อรองรับการเพิ่มพูนศักยภาพทางธุรกิจของท่าน บริษัท เอนก แมชินเนอรี่ จำกัด ขอมีส่วนในการช่วยเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของท่าน ด้วยประสบการณ์ตรงในการออกแบบและพัฒนาเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์อย่างยาวนานเกือบ 24 ปี เราผลิตเครื่องจักรของเราให้ง่ายต่อการใช้งาน สะดวกในการบำรุงรักษา และเหมาะสมที่สุดสำหรับเครื่องดื่ม สุรา ไวน์ น้ำผลไม้ น้ำมันพืช นำปลา หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ที่มีความหนืดสูง เช่น ซอสมะเขือเทศ ครีม น้ำจิ้มไก่ น้ำมันเครื่อง หรือสารเคมีอื่นๆ เราเลือกสรรเทคโนโลยีในการสร้างเครื่องจักรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าแต่ละราย อีกทั้งเครื่องจักรยังสามารถปรับเปลี่ยนให้ใช้ร่วมกับขวดและฉลากได้หลายขนาด

อะไหล่

เรามีโรงงานรับผลิตชิ้นงานตามแบบของคุณด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและประสบการณ์ในการผลิตชิ้นส่วน ทีมผู้ชำนาญการผลิตที่แม่นยำ ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ชิ้นงานที่ตรงตามแบบที่ต้องการมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผลงานที่ถูกต้องที่สุด ทุกชิ้นผ่านขั้นตอนตรวจวัด ควบคุมคุณภาพอย่างปรานีตด้วยอุปกรณ์การวัดที่ทันสมัย และใช้งานอย่างที่ถูกต้องคำนวนราคาตามจำนวนที่คุณต้องการใช้งานจริง ขั้นต่ำน้อย ได้ของถูกต้อง คุ้มค่าไม่เสียเวลาและราคาจะถูกลงหากสั่งจำนวนมากขึ้น

บำรุง ซ่อมแซม

- วางแผนการซ่อมบำรุง หรือ การทำ PM (Preventive Maintenance) เพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องจักรเกิด Breakdown

- ใบแจ้งซ่อม แก้ไขปัญหาเมื่อเครื่องขัดข้อง

- วิเคราะห์ปัญหาสาเหตุในการเสียของเครื่องจักร

- กิจกรรม Kaizen , 5ส และ อื่นๆที่ลดการสูญเสียต่างๆ

- ควบคุมอะไหล่เครื่องจักรและระบบไฟฟ้า Spare part ที่ใช้สำหรับในงานซ่อมบำรุง

การรับประกัน

1.) สินค้ารับประกันสินค้า 1 ปี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในกรณีสินค้ามีความชำรุดและบกพร่องจากการผลิตผิดพลาดทางโรงงาน

2.) ทางบริษัท ไม่รับประกันสินค้าในกรณีที่ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย เนื่องมาจากตกแตก หัก น้ำเข้าหรืออุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ ไฟไหม้ การขัดข้อง เนื่องจากระบบไฟฟ้าที่เกิดจากการใช้งานผิดประเภท และการดัดแปลง หรือการติดตั้งอุปกรณ์ให้ผิดไปจากมาตรฐานเดิมจากโรงงาน

3.) บริษัทจะไม่รับประกันความเสียหายใดๆที่เกิดกับอะไหล่ในตัวเครื่องที่สึกหรอจากการใช้งาน

4.) หากมีการเปิดรื้อระบบภายในเครื่องเองโดยลูกค้า และ ดัดแปลงเครื่องโดยลูกค้าจะถือว่าการรับประกันเครื่องเป็นอันสิ้นสุด

5.) กรณีลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผิดรุ่น หรือผิดประเภท ต้องแจ้งประสงค์เปลี่ยนสินค้าภายใน 3วัน โดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งเอง และสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนต้องไม่ผ่านการทดลองใช้งาน หากทดลองใช้งานแล้วทางบริษัทไม่รับเปลี่ยนทุกกรณี

6.) หากสินค้ามีอาการผิดปกติ ที่เกิดจากการผลิตจากโรงงาน เช่น มอเตอร์ไม่ทำงาน หรือไฟไม่เข้า ลูกค้าสามารถส่งเคลมสินค้าได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

7.) โปรดอ่านละเอียดสินค้าให้ครบถ้วนก่อนสั่งซื้อ กรณีสั่งผิดรุ่นหรือผิดประเภทสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ตามเงื่อนไขเป็นไปตามข้อ5.) โดยทาง บริษัทไม่มีนโยบายคืนเงินทุกกรณี

ช่วงเวลาติดต่อ :

จันทร์-ศุกร์ : 08:00 น.-17:00 น.
เสาร์ : ตามเวลาที่นัดหมายไว้
โทรศัพท์ : (66 2) 503-7691
แฟกซ์ : (66 2) 503-7726 (ออฟฟิศ)
แฟกซ์ : (66 2) 503-8487 (ฝ่ายขาย)
อีเมล์:anake@anakemachinery.co.th


 

Together in the future food and drink technology.

Products of Thailand for Domestic and Export.

Find Our Machines

บจก. เอนกแมชินเนอรี่

บจก. เอนกแมชินเนอรี่

บจก. เอนกแมชินเนอรี่

บจก. เอนกแมชินเนอรี่

จุดมุ่งหมายขององค์กร

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหน้าที่สำคัญที่สุดของเราต้องรับผิดชอบทุกคน

วิสัยทัศน์ :

“บริษัทจะเป็นผู้นำการผลิตและให้การบริการหลังการขาย ด้วยนวัตกรรมของการผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพและครบวงจรทุกๆ กระบวนการ ตามระบบบริหารคุณภาพมาตรฐานสากล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างคุ้มค่าทั้งในประเทศและต่างประเทศ”

พันธกิจ :

มุ่งพัฒนาบุคลากรด้วยองค์ความรู้อันมีค่า "พัฒนากระบวนกำรทำงานให้มีประสิทธิภาพภายในระยะเวลาที่กำหนด และงานบริการที่มีคุณภาพ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า อันนำมาซึ่งความมั่นคงและยั่งยืน"

นโยบายบริษัท :

เรามุ่งมั่นพัฒนา ผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างชื่อเสียง และขยายตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ

© 2020 : บริษัท เอนก แมชินเนอรี จำกัด : 23 โกสุมรวมใจ 36, แยก 8, แขวงดอนเมือง, เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ 10210, ประเทศไทย.